ngày 29/3/2016

Những kiến thức cho mẹ bầu khi mang thai 3 tuần đầu

Xin chúc mừng mẹ bầu, cuối tuần thứ 3 của thai kỳ bé đã bắt đầu gửi các tín hiệu thông báo với mẹ là con đã xuất hiện rồi đấy. Một số kiến thức về mang thai 3 tuần đầu giúp chị em được có sức khỏe tốt Bé sẽ phát triển như thế nào?


Mang thai ba tuần đầu đánh dấu khởi đầu cho sự phát triển của thai nhi. Từ nay cho đến 10 tuần tuổi, tất cả các cơ quan trong cơ thể bé bắt đầu phát triển và dần hoàn thiện chức năng. Vì vậy bé rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi các tác nhân gây hại trong giai đoạn này.

Mang thai 3 tuần đầu, bé vẫn là một phôi thai nhỏ bé, bao gồm 2 lớp: nội bì, biểu bì,  từ đó các cơ quan và bộ phận cơ thể của bé  sẽ phát triển.

Nhau thai sơ khai cũng tạo thành hai lớp. Nhau thai tạo đường nối vào niêm mạc tử cung , tạo đường dẫn cho máu chảy để bắt đầu hoạt động và cung cấp chất dinh dưỡng, oxy cho  thai nhi.

Giai đoạn 3 tuần đầu mang thai, túi ối là ngôi nhà đầu tiên của bé, nước ối sẽ bao bọc quanh thai nhi đến cho khi lớn lên. Túi noãn hoàng sản sinh các tế bào hồng cầu giúp cung cấp các dưỡng chất cho đến khi nhau thai phát triển hoàn chỉnh.

Bổ-sung-canxi-khi-mang-thai12.png

Mang thai 3 tuần đầu là khoảng thời gian rất quan trọng, ở những tuần này phôi thai có cỡ bằng một hạt cam và có thể nhìn thấy qua màn hình siêu âm. Não bộ và tủy sống của bé đang hình thành và vẫn còn mở.

Cuộc sống của mẹ thay đổi ra sao?


Tuần này, mẹ đã chắc chắn biết mình có thai hay không? Để có kết quả chính xác nhất hãy chờ đến cuối tuần rồi dùng que thử mẹ nhé. Nếu đang bất kỳ loại thuốc nào, các mẹ nên hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn.

Trước khi mang thai mẹ đã bổ sung 400mcg/ ngày acid folic, thì giờ đây việc bổ sung acid folic khi mang thai cần với hàm lượng lớn hơn 600-800 mcg/ ngày. 6 tuần tiếp theo sẽ là giai đoạn rất quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi. Nhau thai và dây rốn đã hoạt động để cung cấp dinh dưỡng và oxy cho bé.  Hãy chắc chắn mẹ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp những điều tốt đẹp nhất cho con yêu.

Lời khuyên cho mẹ khi mang thai 3 tuần đầu tiên


mang thai 3 tuan dau

- Hằng ngày bạn nên uống các loại vitamin tổng hợp bổ sung cho thai kỳ. Ở giai đoạn này ống thần kinh ( não và tủy sống ) còn mở vì vậy bé cần được cung cấp đầy đủ lượng acid folic cần thiết để hạn chế tối đa các khiếm khuyết về ống thần kinh.

- Tránh dùng các loại thuốc, trước khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ

- Bổ sung chất dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng của mẹ, bảo vệ cơ thể mẹ và bé tránh khỏi những tác nhân gây hại của virut và vi khuẩn.

Sản phẩm nên dùng khi mang thai 3 tuần đầu: Vitamin tổng hợp prenatal Holista 


Thực phẩm chức năng Prenatal Holista là sản phẩm vitamin tổng hợp dành cho bà bầu nhằm cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi. 

prenatal_30.png
 
Prenatal Holista chứa 23 loại vitamin và khoáng chất với  hàm lượng, sự phối hợp các hoạt chất dựa trên thử nghiệm lâm sàng đã được thiết lập cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt, Prenatal Holista chứa hàm lượng acid folic trên thị trường 1000mcg, giúp hạn chế tối đa các dị tật của thai nhi. 

Đối tượng sử dụng: Prenatal dùng cho người chuẩn bị mang thai, và sau khi sinh.
Liều dùng: Người lớn uống 1 viên/ngày sau khi ăn.
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên, lọ 100 viên.
 
Prenatal Holista cùng mẹ đón chào con yêu khỏe mạnh !

Nhà Phân phối: PHUTHAI PHARMA 
Showroom HN: Số 8, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Tel: 0938.55.21.21
E-mail: sales@phuthaipharma.com.vn 
Copyright © Holista Health (Canada) INC.

Copy code