ngày 11/7/2016

Chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé toàn diện với bộ 3 sản phẩm Holista

Chăm sóc sức khỏe mẹ bầu khỏe mạnh và đủ chất chính là chuẩn bị tốt nhất cho bé yêu chào đời. Do đó việc bổ sung các chất dinh dưỡng một cách đúng và đủ là việc cần làm khi bắt đầu mang thai. 

Trong những loại vitamin đó thì 3 loại chất cực kì quan trọng đó chính là sắt, canxi và acid folic để giúp bé phát triển khỏe mạnh toàn diện. Thật may mắn những dưỡng chất quan trọng đó có chứa đầy đủ trong bộ 3 sản phẩm của hãng Holista giúp mẹ và bé khỏe mạnh trong suốt thai kì. 

Prenatal - Holista: cung cấp đầy đủ 23 vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp cho mẹ và bé khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Đặc biệt với hàm lượng acid folic cao nhất trên thị trường hiện nay, trong viên Prenatal Holista có chứa 1000 mcg, sinh khả dụng của nó đáp ứng đủ nhu cầu acid folic cần thiết cho mẹ bầu bổ sung trước, trong và sau thai kỳ. Bổ sung acid folic giúp giảm thiểu nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ và những khuyết tật nghiêm trọng khi sinh như nứt đốt sống hay các bệnh về não bộ.

❤ Omega 3 - Holista: giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não và các chức năng của não bộ ở thai nhi và trẻ nhỏ, đặc biệt quan trọng với phụ nữ mang thai và cho con bú. Trong đó, DHA rất cần thiết cho sự phát triển của thị lực và thần kinh ở trẻ. DHA được liên kết chặt chẽ với mô thần kinh của thai nhi trong tử cung cho đến lúc chào đời.

❤ Calcium & Magnesium with Zinc - Holista: Canxi là khoáng chất chiếm hàm lượng lớn trong cơ thể, nó có vai trò quan trọng trong việc hình thành răng, xương, các kênh dẫn truyền thông tin trong quá trình trao đổi chất, dẫn truyền thần kinh và quá trình tái hấp thu. Chính vì vậy, bổ sung canxi cho bà bầu là đặc biệt quan trọng đối với bà bầu trong quá trình mang thai giúp cho thai nhi phát triển tốt, bà bầu được khỏe mạnh.

prenatal-holista.png

Chương trình đặc biệt của Holista dành cho các mẹ bầu:


Combo bộ 3 sản phẩm vàng PRENATAL – OMEGA3 – CALXI, khỏe cho mẹ tốt cho con!

🔥Giảm 29% chỉ còn 529.000đ (Tiết kiệm 216.000đ)
🔥Chỉ có 50combo dành cho 50 khách hàng mua đầu tiên! Hãy nhanh tay số lượng có hạn!

Trong đó: 

Vitamin cho mẹ bầu Prenatal 30 viên: 179.000đ
Omega3 – 80 viên: 267.000đ
Calcium & Magnesium with Zinc 100 viên: 300.000đ

Tổng : 746.000đ

🔥🔥Bạn chỉ cần like trang fanpage Prenatal, share chương trình công khai lên tường của bạn. Cuối cùng bạn nhớ inbox địa chỉ số điện thoại để chúng tôi gửi hàng cho bạn nhé!


➡ Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mrs Lợi - 093.855.2121
Sản phẩm được sản xuất bởi: Holista Health (Canada) Inc
Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty CP Dược phẩm Phú Thái

🏢 Địa chỉ: số 8, Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội 

✈ Sản phẩm bán trên toàn quốc, giao hàng miễn phí!

Copy code